Wednesday, February 27, 2019

Kiếm Tiền Với Unica Affiliate


Chào bạn!

Unica là một siêu thị các khóa học trực tuyến (e-learning) hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh của Unica là đem tri thức tới 10 triệu người dân Việt Nam.

Unica có chương trình affiliate cực hấp dẫn dành cho tất cả những ai muốn trở thành đối tác phân phối khóa học cho Unica.

Cụ thể :

1. Hoa hồng từ 40% trở lên khi có khách truy cập link giới thiệu của bạn và mua khóa học.

2. Cookie 30 ngày : tức là khách hàng click vào link giới thiệu của bạn và mua bất kỳ khóa học nào trong vòng 30 ngày bạn vẫn được tính hoa hồng.

3. Cookie được ghi nhận trên tất cả các trang. Tức là bạn giới thiệu khách vào khóa học A nhưng khách lại mua khóa học B bạn vẫn được tính hoa hồng.

4. Last click. Nhiều người cùng giới thiệu khách mua khóa học thì người cuối cùng giới thiệu trước khi khách mua khóa học sẽ được tính hoa hồng.

5. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng vào ngày 15 hàng tháng khi số dư đạt 500k. Nếu số dư không đủ 500k sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

Trên đây là những chính sách chương trình affilite tại Unica. Nếu bạn thấy bản thân phù hợp để làm đối tác phân phối khóa học của Unica thì hãy truy cập link bên dưới để bắt đầu đăng ký và chia sẻ khóa học :

Link đăng ký : http://unica.vn/affiliate?ref=KMUNICA40

Trong những bài viết tiếp theo mình sẽ chia sẻ về cách lấy link affiliate khóa học, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng, các công cụ giúp bạn phân phối khóa học một cách hiệu quả. Bạn chú ý theo dõi nhé!

Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài chia sẻ tiếp theo!
Load disqus comments

0 comments