Monday, October 22, 2018

Tiết kiệm và đầu tư bắt đầu chỉ từ 50,000 đồng cùng Finhay

Chào bạn!

Mình rất vui được chia sẻ tới bạn một dự án Starup cực kỳ tiềm năng mang tên Finhay của CEO Nghiêm Xuân Huy. Bạn có thể xem thêm về hành trình khởi nghiệp với dự án Finhay của anh tại link dưới đây :

https://www.google.com.vn/amp/s/amp.ngoisao.net/thuong-truong/ceo-finhay-50-000-dong-cung-co-the-dau-tu-sinh-loi-3875314.html

CEO Nghiêm Xuân Huy cùng dự án Starup Finhay từng được lên sóng truyền hình Việt Nam nhiều lần. Bạn có thể xem trên Youtube để tìm hiểu nhé!

GIỚI THIỆU FINHAY

Finhay là sản phẩm công nghệ tài chính, là hệ thống tự động đưa tiền đầu tư của bạn đến các quỹ tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Các chuyên gia của Quỹ sẽ thay bạn dùng tiền và đầu tư nhằm đem lại lợi nhuận. Đặc biệt bạn có thể bắt đầu đầu tư chỉ với 50,000 đồng qua vài bước nhanh chóng.

Các quỹ tài chính trong hệ thống của Finhay là các tổ chức uy tín, đã đăng ký với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước. Chuyên gia của Quỹ là những chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm nhiều năm.

Các Quỹ tài chính mà Finhay liên kết bao gồm : Vinafun (VFM), Chứng khoán Sài Gòn (SSI), Techcom Securities, Bảo Việt Fund, IPAAM,... và một số Quỹ khác. Bạn có thể tìm kiếm trên google để biết thêm thông tin cũng như tình hình hoạt động của các Quỹ trên.

Tiết kiệm và đầu tư cùng Finhay chỉ từ 50,000 đồng

LỢI ÍCH TỪ FINHAY

- Tiền của bạn vẫn đang được đầu tư đúng đắn ngay khi bạn đang đi du lịch, luyện tập thể thao hay làm bất cứ việc gì khác.

- Vốn ban đầu nhỏ, chỉ từ 50,000 đồng là bạn đã có thể đầu tư.

- Tính thanh khoản cao, bạn có thể đầu tư hoặc rút bất cứ khi nào.

- Chiến lược thông minh : Finhay tự động xác định khẩu vị rủi ro của từng cá nhân để đề xuất, phân bổ vốn phù hợp cho từng cá nhân.

- Số liệu trực quan, cập nhật minh bạch hàng ngày, hàng tuần. Bạn có thể theo dõi dòng tiền của mình đang đi về đâu, tăng trưởng ra sao ngay trên di động.

RỦI RO

Tài sản của bạn có thể tăng hoặc giảm tùy từng thời điểm. Đầu tư dài hạn là phương thức mà Finhay khuyến khích nhà đầu tư trẻ nên tập trung. Bạn nên tập trung vào mục tiêu dài hạn, không nên để ý nhiều đến sự dao động tăng giảm hàng ngày.

MỞ TÀI KHOẢN FINHAY

Bạn truy cập tại đây để mở tài khoản Finhay và nhận ngay 10k miễn phí:

 http://finhay.com.vn/invite/iAgM95

Finhay hiện tại phát triển trên cả nền tảng Web và App rất tiện lợi cho các nhà đầu tư theo dõi.

ĐẦU TƯ

Rất đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Finhay và đặt lệnh đầu tư. Sau đó bạn chuyển khoản theo mẫu.

Sau khi xác nhận giao dịch thành công, Finhay sẽ thông báo tới bạn qua email.

LÀM GÌ SAU KHI ĐẦU TƯ?

Sau khi tiền đầu tư của bạn có trong hệ thống, căn cứ vào bài test khẩu vị rủi ro của bạn, Finhay sẽ phân bổ số tiền đầu tư của bạn vào các Quỹ tài chính theo mức độ rủi ro bạn có thể chấp nhận.

Bạn hầu như không phải làm gì cả vì tiền đầu tư của bạn đang được các Quỹ quản lý và đầu tư cho bạn. Bạn có thể đăng nhập hàng ngày để theo dõi dòng tiền của bạn, kết quả đầu tư.

RÚT TIỀN

Bạn có thể đặt lệnh rút tiền bất cứ khi nào. Hệ thống sẽ kiểm duyệt và chuyển khoản lại cho bạn trong vòng 10 ngày làm việc. Lý do đến 10 ngày là bởi các quỹ mở làm việc với Finhay thường phải mất đến 10 ngày để chuyển tiền.

KẾT LUẬN

Đây là một nền tảng công nghệ tài chính đầu tiên tại Việt Nam hứa hẹn sẽ phát triển rất mạnh trong tương lai và đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư trẻ bất kể người có kiến thức hay chưa có kiến thức về đầu tư chứng khoán.

Và dự án vẫn đang từng bước hoàn thiện để đáp ứng tốt hơn sự kỳ vọng của các nhà đầu tư.

Nếu bạn có vấn đề gì chưa rõ về nền tảng công nghệ tài chính này có thể liên hệ mình theo địa chỉ : facebook.com/chientxmmo hoặc zalo : 0986874578.

Chúc bạn thành công!
Load disqus comments

0 comments