Thursday, February 28, 2019

Các bước đăng ký và cài đặt tài khoản Unica Affiliate


Chào bạn!

Unica là một siêu thị các khóa học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Tại Unica ngoài việc được sở hữu những khóa học online bổ ích của nhiều giảng viên, chuyên gia với nhiều lĩnh vực khác nhau bạn còn có cơ hội hợp tác phân phối khóa học và hưởng hoa hồng từ 40% trở lên mỗi khi bạn bán thành công một khóa học bất kỳ nào đó.

Để trở thành đối tác phân phối khóa học của Unica hay còn gọi là Unica Affiliate không khó. Dưới đây là các bước đăng ký và cài đặt tài khoản Unica Affiliate :

Bước 1 : Truy cập link đăng ký tại đây : http://unica.vn/affiliate?ref=KMUNICA40

Bước 2 : Điền thông tin. Bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào form đăng ký bao gồm : họ tên, email, số điện thoại, mật khẩu rồi nhấn nút Đăng ký.

Bước 3 : Xác nhận email. Sau khi đăng ký xong bạn tiến hành đăng nhập, vào phần THÔNG TIN CÁ NHÂN. Tiếp theo bạn click vào dòng chữ XÁC NHẬN EMAIL và đợi khoảng 2 phút Unica sẽ gửi email cho bạn. Bạn mở email và click vào link xác nhận tài khoản theo hướng dẫn.

Bước 4 : Cập nhật thông tin. Sau khi xác nhận email thành công bạn quay lại phần THÔNG TIN CÁ NHÂN và tiến hành cập nhật đầy đủ các thông tin của bạn theo mẫu.

Bước 5 : Tạo mã coupon của riêng bạn. Bạn vào menu AFFILITE, nhập mã coupon tùy chọn vào ô trống để tạo mã. Khi bạn chia sẻ mã coupon này, người sử dụng mã coupon của bạn sẽ được giảm học phí 40% khi mua khóa học và bạn cũng được hưởng % hoa hồng tùy theo mỗi khóa học (tối thiểu 40%).

Trên đây là các bước đăng ký và cài đặt tài khoản Unica Affiliate. Làm đầy đủ các bước trên là bạn đã chính thức trở thành đối tác phân phối khóa học của Unica rồi đó.

Trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các cách lấy link affiliate các khóa học để đi chia sẻ. Mỗi cách lấy link khác nhau sẽ ảnh hưởng đến hoa hồng của bạn. Bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Nếu có vấn đề gì thắc mắc bạn có thể liên hệ mình theo địa chỉ : 

- Zalo : 0986874578

Xin chào và hẹn gặp lại!
Load disqus comments

0 comments