Thursday, September 29, 2016

Kiếm 25$ khi bạn giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản Payoneer miễn phí

          Bạn thân mến !


          Nếu bạn là người mới tham gia kiếm tiền online, hoặc bạn tham gia kiếm tiền ở thị trường Việt Nam thì cái tên Payoneer có vẻ xa lạ. Tuy nhiên với những người tham gia kiếm tiền với thị trường nước ngoài thì cái tên Payoneer rất quen thuộc và quan trọng với họ. Vậy Payoneer là gì và làm sao để kiếm tiền từ nó chúng ta cùng tìm hiểu nhé !

          Payoneer ( PO ) là dịch vụ thẻ dùng để thanh toán online hay nhận tiền từ các công ty ở nước ngoài và cho phép rút về ngân hàng Việt Nam. Ưu điểm của Payoneer là không bị giới hạn số tiền chuyển, rút về ngân hàng và quá trình chuyển tiền rất nhanh chóng. Bạn cũng có thể ra trực tiếp các cây ATM trong nước có hỗ trợ visa, mastercard để rút tiền mà không cần phải chuyển tiền về tài khoản ngân hàng nội địa.


          Khi tham gia kiếm tiền online mảng nước ngoài nói chung và kiếm tiền với Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) nói riêng tại các các mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network) như CJ.com, ClickBank hay Amazon, ShareAsale… Việc nhận tiền hoa hồng về Việt Nam đôi khi gặp rất nhiều khó khăn. Các mạng tiếp thị nước ngoài có thể trả tiền thông qua các hình thức bằng séc (check), hoặc tài khoản Paypal.

         Tuy nhiên với hai lựa chọn này chắc chắn bạn cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định, thứ nhất là hình thức nhận tiền qua séc. Với hình thức này khi bạn đủ ngưỡng thanh toán (tùy quy định của từng network) họ sẽ gửi cho bạn một tờ séc về địa chỉ nhà bạn, sau đó bạn cần mang séc này đến ngân hàng để đổi. Thời gian để bạn nhận được séc sẽ mất khoảng 3 tuần. Hơi lâu nhỉ…

          Với cách nhận tiền qua Paypal thì lại có một hạn chế là tài khoản Paypal rất hay bị limit. Theo kinh nghiệm của các affiliate marketers thì hiện nay cũng không có nhiều Affiliate Network chịu thanh toán qua Paypal. Vì vậy mà Payoneer trở thành giải pháp tối ưu dành cho các affiliate marketers. Nếu bạn đang hoặc có kế hoạch tham gia kiếm tiền với thị trường nước ngoài thì bạn nên đăng ký ngay cho mình một tài khoản Payoneer hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn còn có cơ hội kiếm tiền từ chương trình giới thiệu bạn bè của Payoneer.http://bit.ly/2d0hryB
Chương trình giới thiệu bạn và kiếm tiền với Payoneer
        
 Chương trình giới thiệu bạn bè và nhận 25$ của Payoneer

        Hiện tại Payoneer đang có chương trình khuyến mãi. Khi bạn giới thiệu cho bất cứ 1 người nào đó đăng ký tài khoản Payoneer, và người đó có 100$ trong tài khoản của mình thì bạn và người đó sẽ nhận được 25$ tiền thưởng. Thật hấp dẫn phải không bạn ? Cả bạn và người được bạn giới thiệu đều được hưởng lợi từ chương trình này.

        Các bước tham gia chương trình này như sau :

- Bước 1 : Đăng ký tài khoản Payoneer miễn phí. Để đăng ký bạn click tại đây : http://bit.ly/2d0hryB
Bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký payoneer tại đây nếu chưa rõ các bước : http://bit.ly/2djkeoN
Thẻ Payoneer sđược chuyển miễn phí cho bạn theo địa chmà bạn đăng ký nên bạn cần nhập thông tin địa chnơi bạn ở thật chính xác và chi tiết nhé!

 
- Bước 2 : Lấy link giới thiệu. Khi có tài khoản Payoneer rồi bạn tiến hành đăng nhập và vào mục Hoạt động ->Giới thiệu bạn bè. Bạn sẽ thấy một đường link giới thiệu. 
- Bước 3 : Chia sẻ link giới thiệu và nhận tiền. Khi lấy được link giới thiệu thì việc còn lại và cũng là quan trong nhất là bạn hãy chia sẻ lên các diễn đàn,mạng xã hội,website/blog...để giới thiệu mọi người đăng ký tài khoản Payoneer. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng điều kiện để bạn nhận được 25$ tiền thưởng/1 giới thiệu thành công là người bạn giới thiệu được cần phải nhận được 100$ trong tài khoản. Do đó bạn không nên chia sẻ tràn lan mà nên chia sẻ có chọn lọc, chia sẻ đến những đối tượng có khả năng kiếm được 100$. Những người đó là những người đã, đang, hoặc có dự định kiếm tiền với thị trường nước ngoài.

          Bạn giới thiệu được càng nhiều người đăng ký Payoneer thì thu nhập của bạn càng cao. Hãy nhanh tay giới thiệu để gia tăng thu nhập cho mình trước khi chương trình khuyến mại của Payoneer kết thúc bạn nhé!

         Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền từ chương trình này !
Load disqus comments

0 comments