Thursday, September 29, 2016

Kiếm tiền từ hình thức trả lời khảo sát với MOBROG           Các bạn thân mến !

           Kiếm tiền online với hình thức trả lời khảo sát không mất quá nhiều công sức,chỉ cần khoảng nửa tiếng mỗi ngày và giúp gia tăng thu nhập đáng kể.

          Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ với các bạn một trong những trang khảo sát trực tuyến khá hấp dẫn để các bạn tham khảo. Một trang đến từ nước Đức và có hỗ trợ tiếng Việt - MOBROG

GIỚI THIỆU VỀ MOBROG

          MOBROG là một dịch vụ được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường Dr. Grieger & Cie của Đức. Với mobrog, khảo sát được tiến hành trên toàn thế giới thông qua mạng internet và ứng dụng khảo sát trên điện thoại thông minh, trong đó có Việt Nam.

          Ngay từ lần đầu tiên tham gia mobrog, mình đã bị ấn tượng bởi phần thưởng của hệ thống. Trung bình mỗi khảo sát sẽ có giá khoảng 22000 VNĐ (theo đề nghị của mobrog là 11000 - 65000 VNĐ), so với mặt bằng chung của các trang khảo sát ở Việt Nam thì cái giá này cao hơn hẳn.

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI MOBROG :

         Mobrog trả điểm thưởng khá cao cho mỗi khảo sát (thường là trên 1 $) nên việc vượt qua vòng phân loại đối tượng là điều cực kỳ quan trọng. Hãy đọc thêm các kinh nghiệm khi trả lời khảo sát để nắm chắc thành công hơn nhé.

         Khi có khảo sát mới, hệ thống sẽ gửi link vào mail của bạn. Công việc tiếp theo chỉ đơn giản là click và tham gia. Tần suất khảo sát trên mobrog không cao, trung bình 1 tuần chỉ có từ 2 - 4 cái.

THANH TOÁN :

Mobrog sẽ tiến hành thanh toán cho thành viên thông qua hệ thống paypal, hãy đăng ký tài khoản paypal nếu bạn chưa có.

Yêu cầu :
- Email paypal và email sử dụng đăng ký tài khoản mobrog phải giống nhau.
- Tài khoản paypal phải có "tuổi thọ" trên 30 ngày.
- Số tiền tối thiểu để rút : 4 bảng anh (GBP) xấp xỉ 6,25$.
- Thời gian để nhận tiền : 3 - 5 ngày

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ :

Bước 1 : Gửi email
Để tham gia vào hệ thống khảo sát trực tuyến Mobrog, bạn hãy để lại email của bạn ở phần bình luận phía dưới, mình sẽ kiểm tra, phản hồi bình luận và gửi thư mời ngay sau đó.

 Hoặc bạn có thể gửi mail cho mình theo địa chỉ : mydocumentwru@gmail.com. Mình sẽ cập nhật và chia sẻ với các bạn các phương pháp kiếm tiền online uy tín và hiệu quả


Bước 2
- Check mail, click vào đường dẫn trong thư mời.
- Tại trang đăng ký, hãy cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác cho hệ thống. Mobrog sẽ căn cứ vào những thông tin này gửi cho bạn các khảo sát phù hợp.
- Vào hòm thư để kích hoạt tài khoản.
- Hoàn thành hồ sơ cá nhân (bắt buộc)

        Khi bạn để lại email ở phần bình luận,ngoài việc gửi thư mời tham gia đăng ký và kiếm tiền với Mobrog, mình sẽ cập nhật và chia sẻ với bạn những cách kiếm tiền online khác mà mình biết để giúp các bạn tham khảo,gia tăng thu nhập.

     Chúc các bạn kiếm tiền online thành công !
Load disqus comments

0 comments