Monday, March 6, 2017

Khóa học 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số (kèm mã giảm giá) giúp bạn trở thành chuyên gia bán hàng

https://unica.vn/30-tuyet-chieu-gia-tang-doanh-so?coupon=250416
            Chào bạn !

            Làm cách nào để gia tăng doanh số bán hàng là một câu hỏi khó luôn thường trực đối với các nhà kinh doanh,đặc biệt là những ai chưa từng hoặc mới khởi nghiệp. Trên thương trường, đã có không ít người, doanh nghiệp thành công trong kinh doanh, tăng tỉ lệ chốt Sales, bán hàng, gia tăng doanh số, thu lợi nhuận cao. Hẳn là họ nắm trong tay những bí quyết riêng!


            Vậy bí quyết đó là gì? Khóa học “30 Tuyệt chiêu gia tăng doanh số” Của Diễn giả - Luật sư Phạm Thành Long sẽ chia sẻ tới bạn 30 tuyệt chiêu, bí quyết để giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng. 30 Tuyệt chiêu rất đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả và bạn có thể dễ thực hiện.

          Trong thời buổi kinh tế thị trường, cạnh tranh cao như hiện nay, nếu bạn còn chần chừ, do dự thì ắt hẳn phần thắng sẽ rơi vào tay kẻ khác. Đăng ký ngay khóa học để cùng nhau khám phá và thành công.

 Lợi ích khóa học mang đến cho bạn
- Nắm được các bí quyết để từ một người mới vào nghề bán hàng trở thành một chuyên gia bán hàng - Biết cách tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng - Biết cách tăng tỷ lệ hẹn gặp thành công - Tăng tỷ lệ chốt sales - Tăng tỉ lệ doanh thu và lợi nhuận cho cá nhân và toàn doanh nghiệp
 
Nội dung chính của khóa học
Khóa học bao gồm 35 bài giảng,thời lượng 02 giờ 25 phút. 
- Phần 1 : Tổng quan
- Phần 2 : Thu hút khách hàng tiềm năng
- Phần 3 : Tăng tỷ lệ chốt Sale
- Phần 4 : Bí quyết tăng doanh số trên mỗi đơn hàng
- Phần 5 : Chiến lược xây dựng Fan cuồng


Thông tin giảng viên
Diễn giả - luật sư : Phạm Thanh Long
Người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, ông đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.         Diễn giả - luật sư : Phạm Thanh Long hợp tác với Học viện online Unica - Unica.vn tạo nên khóa học này. Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy - Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên. Bạn sẽ học khóa học 30 Tuyệt chiêu gia tăng doanh số tại Unica

Khi học tại Unica bạn sẽ được
- Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi
- Hoàn tiền nếu không hài lòng
- Thanh toán 1 lần học mãi mãi
Giao miễn phí khóa học tới tại nhà (mã khóa học)


Hướng dẫn đăng ký tham gia khóa học
- Đầu tiên bạn truy cập tại link sau : https://unica.vn/30-tuyet-chieu-gia-tang-doanh-so?coupon=250416
- Lưu ý : 250416 là mã giảm giá. Bạn nhập mã giảm giá đó vào để được giảm giá 40% nhé !
- Sau đó bạn click ĐĂNG KÝ HỌC
- Bạn có thể thanh toán bằng nhiều cách : tài khoản ngân hàng,thẻ cào điện thoại,ngân lượng hoặc thanh toán tại nhà sau khi nhận hàng (mã khóa học).
         Trên đây mình đã chia sẻ với bạn khóa học 30 Tuyệt chiêu gia tăng doanh số của Diễn giả - luật sư : Phạm Thanh Long,một khóa học rất uy tín nhận được nhiều học viên theo học và áp dụng thành công trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

        Chúc bạn thành công !
Load disqus comments

0 comments