Wednesday, August 9, 2023

Đào coin ATOS miễn phí đăng ký nhận 25000 ATOS(15$) đã cho rút tiền

 Hệ sinh thái Atoshi Global bao gồm thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến, game, thanh toán quốc tế, mạng xã hội, được nhiều nhà đầu tư lớn hậu thuẫn đằng sau.

ATOS là một loại tiền kỹ thuật số mới, được nắm giữ và đầu tư bởi hơn 12 triệu người trên khắp thế giới. Hiện tại Atoshi Global đang cho người dùng khai thác miễn phí đồng ATOS và cho phép quy đổi sang USDT rút tiền mặt hàng tháng. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta khai thác ATOS gia tăng thu nhập.


ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Để khai thác ATOS bạn truy cập tại đây và điền thông tin để đăng ký tài khoản : https://invite.atoshi.org/?code=XTTYT4

Điền hết thông tin click đăng ký xong bạn mở email lấy mã xác minh để hoàn tất việc đăng ký.

Tiếp theo bạn tiến hành tải app Atoshi Global và đăng nhập. Sau đó bạn vào biểu tượng trang cá nhân góc trên bên phải để tiến hành KYC bước 1 tài khoản. Đây là điều kiện cần để bạn có thể quy đổi ATOS sang USDT và rút tiền. Cách làm như sau :

- Tải ảnh đại diện

- Add 5 email bạn bè đang khai thác ATOS (nếu chưa có bạn có thể add 5 trong số những email mình cung cấp sau hoặc vào nhóm Zalo bên dưới để được hỗ trợ). Việc add 5 email bạn bè cũng giúp bạn tăng tốc độ đào đồng ATOS thêm 10 ATOS/h :

ti938285@gmail.com 

tonkhi85@gmail.com xuanchienmmo@gmail.com

minhsang78789@gmail.com hien2021hien2021@gmail.com

nngochai859@gmail.com

tienkk66@gmail.com

kimngoc9381@gmail.com

gipkhin2402@gmail.com

HƯỚNG DẪN ĐÀO ATOS

Mặc định sau khi đăng ký bạn sẽ có tốc độ đào là 10 ATOS/h. Cứ sau mỗi 24h bạn click biểu tượng hình cánh quạt góc bên trái để hệ thống tự đào cho bạn.

Để gia tăng tốc độ đào ATOS bạn làm như sau :

- Xem video tại mục ATOS Bonus nhận 10 ATOS/video (mỗi video dài khoảng 30s)

- Xem, like, comment video tại mục Video

- Add 5 email (đã làm ở trên)

- Click vào các vòng tròn đang di động để nhận ATOS.

- Giới thiệu bạn bè tham gia sẽ được cộng thêm 10 ATOS/h/người tốc độ đào và 25000 ATOS/lượt giới thiệu.

- Còn một số cách tăng tốc độ đào ATOS khác bạn tự tìm hiểu nhé!

MỞ KHOÁ ATOS VÀ RÚT TIỀN

Số ATOS bạn đào được sẽ được mở khoá dần. Ngoài ra vào thứ 2 hàng tuần hệ thống sẽ mở khoá từ 500 đến 23000 ATOS cho bạn tùy thuộc vào số lượng người mà bạn giới thiệu được.

Hàng tuần hệ thống cho chúng ta quy đổi ATOS về USDT để rút tiền. Để quy đổi ATOS sang USDT bạn click vào biểu tượng Conversion góc trên bên phải cạnh biểu tượng trang cá nhân, chọn số ATOS muốn quy đổi và hoàn tất quy đổi. Vào mục Account để theo dõi thành quả của bạn.

Từ ngày 18 đến 25 hàng tháng chúng ta có thể thực hiện rút tiền. Để rút tiền bạn vào mục Account, click withdraw tại ví USDT, nhập địa chỉ ví USDT của bạn và số lượng USDT muốn rút rồi thực hiện rút tiền. Bạn có thể rút về ví Onus, Binance,... Lưu ý chọn đúng mạng lưới TRC20 hoặc ERC20.

Trên đây là một số thông tin cơ bản hướng dẫn cách khai thác đồng ATOS cực kỳ tiềm năng. Bạn có thể tham gia nhóm Zalo Kiếm tiền free của mình tại đây để cập nhật các thông tin mới nhất : https://zalo.me/g/eyjral401

Chúc bạn thành công!

Load disqus comments

0 comments