Saturday, July 22, 2023

Đầu tư cổ phiếu chỉ từ 10k tại Anfin

 Đầu tư cổ phiếu lô lẻ đang là giải pháp hoàn hảo cho nhà đầu mới muốn tìm hiểu và gia nhập thị trường chứng khoán. Để đơn giản hóa hành trình đầu tư của tất cả mọi người và mang đến cơ hội đầu tư chứng khoán lô lẻ, Anfin chính thức ra đời.

TỔNG QUAN VỀ ANFIN

Thành lập từ tháng 06/2021, Anfin là một trong những “tân binh” cung cấp nền tảng giao dịch chứng khoán online, Anfin đã có những bước tiến vượt trội và có vị trí nhất định trên thị trường. Được chứng nhận bởi Sở kế hoạch đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh, Anfin là công ty có giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp và có trụ sở tại Việt Nam.

Hơn hết, Anfin còn cung cấp hợp đồng điện tử cụ thể đối với mỗi tài khoản được mở. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch của Anfin trên thị trường.

Anfin là ứng dụng cho phép bạn đầu tư với số lượng cổ phiếu bất kỳ, chỉ từ 10.000 đồng.

Giao diện đơn giản, dễ hiểu và đầy đủ các tính năng giao dịch cần thiết (mua bán cổ phiếu, biểu đồ theo dõi thị trường, tin tức tài chính, bộ kiến thức nền tảng,...).

Sử dụng cách thức bảo mật hiện đại để bảo vệ dữ liệu và tài khoản của người dùng, chẳng hạn như định danh trực tuyến, xác thực 2 lớp và mã OTP khi giao dịch.

Là công ty được góp vốn bởi các doanh nghiệp hàng đầu như Global Founders Capital (GFC), Goodwater Capital, First Check Ventures,…

Anfin không can thiệp vào các quyết định giao dịch của người dùng, và không cam kết về mức độ lãi suất và lợi nhuận. Người dùng tự ra quyết định đầu tư để hạn chế rủi ro và đạt được mức lãi suất mong muốn.

Tại Anfin, nhà đầu tư có thể linh hoạt lựa chọn các ngân hàng quốc nội để thực hiện nạp - rút và hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch của mỗi giao dịch. Bạn có thể nạp tiền vào ứng dụng với số vốn bất kỳ, chỉ từ 10.000 đồng và bắt đầu giao dịch.

Bên cạnh đó, Anfin công khai thuế và phí giao dịch cho mỗi lần thực hiện mua - bán cổ phiếu ngay tại App. Người dùng có thể cập nhật chi tiết Thuế và Phí giao dịch của Anfin trên ứng dụng.

Một điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến Anfin chính là đội ngũ sáng lập của ứng dụng đầu tư này. Tất nhiên, ứng dụng đầu tư này được xây dựng bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và công nghệ.

Người đồng sáng lập và Tổng giám đốc (CEO) hiện tại của Anfin là ông Trần Thiên Phước. Ông Phước có bằng Cử nhân tại đại học American University, từng đóng vai trò đồng sáng lập của Ahamove – ứng dụng đặt giao hàng theo yêu cầu (on-demand) hàng đầu Việt Nam, sau đó là đồng sáng lập và CEO của VRED – nền tảng kết nối bán hàng với hơn 500.000 cộng tác viên trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, phục vụ các đối tác như Lazada, Yamaha, Honda, Viettel ...

MỞ TÀI KHOẢN ANFIN

Để mở tài khoản tại Anfin rất đơn giản bạn có thể tìm Anfin trên kho ứng dụng hoặc tải tại đây : https://app.anfin.vn/VVur

Sau khi tải xong bạn tiến hành đăng ký tài khoản. Trong quá trình đăng ký bạn nhập mã giới thiệu sau để được Anfin tặng cổ phiếu ngẫu nhiên : Anf83769626

Các tính năng và thao tác trên Anfin khá đơn giản, dễ hiểu nên bạn có thể tự trải nghiệm nhé mình không hướng dẫn chi tiết.

LỜI KẾT

So với những ứng dụng đầu tư chứng khoán truyền thống thì Anfin có ưu điểm nổi bật là có thể dễ dàng mua bán cổ phiếu với số tiền rất nhỏ và phù hợp với những nhà đầu tư mới hoặc tài chính không nhiều muốn đầu tư tích sản cổ phiếu đều đặn hàng tháng.

Bản thân mình coi Anfin như một lựa chọn tin cậy để rèn luyện thói quen mua tích sản cổ phiếu đều đặn hàng tháng mà không cần phải có số vốn lớn.

Chúc bạn thành công!

Load disqus comments

0 comments