Saturday, November 7, 2020

Phương pháp kiếm tiền hiệu quả tại Tích Lũy

 


Chào bạn!

Tích Lũy là một chương trình giúp chúng ta tiết kiệm tiền mỗi khi mua sắm online trên các trang đối tác như Tiki, Shopee, Lazada, ... thông qua Tích Lũy. Theo đó mỗi khi chúng ta mua sắm thì tùy vào từng đối tác, sản phẩm Tích lũy sẽ hoàn lại cho chúng ta một số tiền nhất định. Nhiều người hỏi mình rằng nếu không tự mua sắm gì thì có thể kiếm được tiền với Tích Lũy không? Thì câu trả lời của mình là hoàn toàn có thể nhé, thậm chí bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền mà không cần bỏ ra một đồng vốn nào.

Có nhiều cách để bạn có thể kiếm từ Tích lũy. Và sau đây mình sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách giúp bạn có thể kiếm tiền khủng từ Tích lũy. Bạn hãy theo dõi kỹ và thực hiện theo nhé!

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TÍCH LŨY

Trước khi đi vào chi tiết 2 cách kiếm tiền trên thì bạn hãy dành ra khoảng 1 phút để tạo tài khoản Tích Lũy trước nhé! Bạn có thể đăng ký bằng google (gmail) hoặc facebook. Mình khuyên bạn nên dùng gmail để đăng ký.

Link đăng ký Tích Lũy : http://tichluy.co/khuyenmai247

CÁCH KIẾM TIỀN 1 : ĐẶT HỘ ĐƠN

So với việc tự mua hàng hoặc giới thiệu người mua hàng thì đặt hộ đơn là cách kiếm tiền nhanh và được nhiều nhất. Hiện nay có rất nhiều người mà đa phần là các chủ shop hoặc những người làm dịch vụ đặt đơn có nhu cầu tìm người đặt hộ đơn hàng tại Tiki, Shopee, Lazada,... Và đây là cơ hội cho bạn, ngoài việc nhận hoa hồng theo giá trị đơn hàng thì với mỗi đơn hàng bạn nhận đặt hộ người ta bạn còn có thể được họ trả tiền công đặt nữa. 

Người nhờ đặt họ sẽ cung cấp cho bạn link sản phẩm, thông tin người cụ thể. Công việc của bạn đơn giản chỉ là nhận đơn, qua Tích lũy để tạo link mua hàng sau đó đặt hàng theo yêu cầu của người nhờ đặt. Mọi vấn đề xử lý đơn hàng, giao hàng, nhận hàng do người nhờ đặt chịu trách nhiệm.

Bạn có thể tìm kiếm và tham gia các group facebook chủ đề đặt hộ đơn để tìm và hợp tác với những người có nhu cầu nhờ đặt đơn. Bản thân mình cũng có tạo 1 nhóm để cung cấp đơn cho các thành viên trong team Tích lũy của mình đặt. Đây là cách kiếm tiền cực kỳ dễ và nhanh chóng. Nhiệm vụ của bạn chủ yếu là làm sao để có nhiều nick Tiki, Lazada, Shopee để đặt đơn mà thôi.

CÁCH KIẾM TIỀN 2 : GIỚI THIỆU BẠN BÈ THAM GIA TÍCH LŨY

Đây cũng là một cách rất tốt để bạn gia tăng thu nhập khi kiếm tiền với Tích Lũy. Tích Lũy có chương trình giới thiệu bạn cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể bạn sẽ được nhận 20k mỗi khi giới thiệu được 1 người tham gia Tích lũy và phát sinh đơn hàng đầu tiên. Ngoài ra bạn cũng sẽ được nhận thêm 25% thu nhập trọn đời từ việc đặt đơn của những người mà bạn giới thiệu.

Dưới đây là thu nhập phát sinh của mình sau hơn 1 tháng làm việc tại Tích lũy. Bạn cũng hoàn toàn có thể làm được nếu có quyết tâm.

Thu nhập từ việc tham gia Tích Lũy

Trên đây là một số chia sẻ của mình về 2 phương pháp kiếm tiền hiệu quả tại Tích Lũy. Một công việc dễ làm không cần bỏ vốn nên hãy tận dụng để tạo thêm một nguồn thu nhập mới nhé bạn!

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản Tích lũy theo link giới thiệu của mình thì tham gia nhóm zalo này để được mình duyệt vào nhóm nhé : https://zalo.me/g/xuezkm106

Chúc bạn thành công!

Load disqus comments

0 comments