Thursday, August 6, 2020

Hướng dẫn chi tiết các bước kiếm tiền với Ola City


Chào bạn!

Ola City hiện đang thu hút được rất đông đảo cộng đồng MMO Việt Nam tham gia. Lý do là bởi đây là một dự án chất lượng, hoàn hoàn miễn phí khi tham gia kiếm tiền, nhiều hình thức kiếm tiền mà ai cũng có thể làm. Và đặc biệt Ola City mang đến cho thành viên cơ hội tạo dựng nguồn thu nhập thụ động khủng mỗi ngày với cơ chế trả thưởng lên đến 7 tầng.

Trong bài chia sẻ trước mình đã phân tích 6 lý do nên tham gia kiếm tiền với Ola City. Nếu bạn chưa xem thì sau khi xem xong bài viết này bạn có thể xem thêm để tham khảo nhé! Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước tham gia và kiếm tiền tại Ola City. Mình sẽ cố gắng trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu để người mới chưa biết gì về kiếm tiền online cũng có thể làm được.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Trước tiên bạn cần tạo cho mình một tài khoản Ola City. Để tạo tài khoản bạn truy cập link đăng ký tại đây : https://olacity.com/ref/ary8fw

Tiếp theo bạn nhấn vào ô Đăng ký miễn phí và điền đầy đủ các thông tin để đăng ký, tích vào ô captcha. Lưu ý bạn cần điền chính xác thông tin họ tên theo CMND, email bạn đang sử dụng. Sau khi nhấn nút đăng ký hệ thống sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận đăng ký. Bạn tiến hành mở email Ola City gửi và nhấn vào đường link kích hoạt để hoàn tất đăng ký. Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản Ola City xong và có thể bắt đầu kiếm tiền được rồi. Dưới đây là hình ảnh giao diện của Ola City sau khi đăng nhập


HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN

Tại Ola City có nhiều cách để bạn kiếm tiền cụ thể như sau :

Cách 1 : Xem quảng cáo

Đây là cách kiếm tiền dễ nhất tại Ola City. Mỗi quảng cáo có thời gian xem khoảng 1 phút và bạn sẽ kiếm được số tiền khoảng 100 đồng mỗi quảng cáo tùy vào từng quảng cáo. Số tiền kiếm được có thể không nhiều nhưng giúp bạn có thêm thu nhập tranh thủ những khoảng thời gian nhàn rỗi. Cách xem quảng cáo như sau :

Tại menu Kiếm Tiền bạn nhấn mục Xem Quảng Cáo sẽ xuất hiện quảng cáo để bạn xem như hình bên dưới. Lưu ý nếu gặp ô captcha thì bạn tích vào ô captcha nhé!

Nhấn nút Xem để tiến hành xem quảng cáo. Sau khi nhấn nút xem quảng cáo thì một tab web quảng cáo sẽ được mở ra đồng thời tại tab web Ola City sẽ xuất hiện bộ đếm thời gian. Trong quá trình xem quảng cáo bạn không được tắt tab web quảng cáo. Khi thời gian đếm ngược về 0 thì hệ thống sẽ thông báo cộng điểm. Khi đó bạn có thể tắt tab quảng cáo và tiếp tục xem quảng cáo khác. Bạn có thể nhấn nút Bỏ qua nếu bạn không muốn xem quảng cáo nào đó. Số tiền xem quảng cáo được cộng trực tiếp vào số dư tài khoản.

Cách 2 : Làm nhiệm vụ MB

Hiện tại Ola City mới có một số nhiệm vụ. Trong thời gian ngắn sắp tới Ola City sẽ ra thêm một số nhiệm vụ mới cho chúng ta kiếm tiền. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm nhiệm vụ MB mà Ola City hợp tác với ngân hàng quân đội MB Bank. Theo đó khi bạn thực hiện tải app MB, đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công Ola City sẽ trả cho bạn 60.000 đồng. Đặc biệt Ola City cũng sẽ trả cho bạn 60.000 đồng mỗi khi bạn giới thiệu một người tải App MB, đăng ký và đăng nhập thành công. Rất tuyệt vời phải không bạn? Các bước làm nhiệm vụ MB này như sau :

Trước tiên tại menu Kiếm tiền trên giao diện Ola City bạn nhấn vào mục Khác sẽ xuất hiện các nhiệm vụ như hình bên dưới

Có 2 nhiệm vụ MB tương ứng với 2 hệ điều hành Android và IOS. Điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành nào thì bạn chọn nhiệm vụ tương ứng nhé! Tiếp theo nhấn ô Xem ngay để xem thông tin chi tiết về nhiệm vụ.

Bạn hãy đọc kỹ các thông tin về nhiệm vụ để biết điều kiện được nhận hoa hồng. Có 2 mục là Tự thực hiện và Chia sẻ link. Tự thực hiện áp dụng trong trường hợp bạn tự tải app MB. Khi nhấn vào ô này bạn sẽ được chuyển đến kho ứng dụng để tải app. Bạn tiến hành tải app MB, cài đặt, đăng ký và đăng nhập app để hoàn tất nhiệm vụ và nhận thưởng. Lưu ý trong quá trình đăng ký tài khoản MB cần có CMND để xác minh tài khoản nên bạn cần chuẩn bị đầy đủ nhé!

Mục chia sẻ link áp dụng khi bạn muốn chia sẻ app MB cho bạn bè. Bạn tiến hành nhấn nút Chia sẻ link để copy link tải app sau đó gửi cho bạn bè và hướng dẫn bạn bè làm các thao tác như trên. Lưu ý trước khi chia sẻ link cho bạn bè bạn cần biết bạn bè sử dụng hệ điều hành nào để chia sẻ link phù hợp.

Sau khi bạn hoặc người bạn giới thiệu tải app MB và đăng nhập thành công thì hệ thống sẽ cộng tiền cho bạn. Số tiền này sẽ hiển thị ở mục Chờ duyệt. Trong vòng 5 ngày số tiền đó sẽ chuyển sang trạng thái Tạm duyệt. Sau 35 ngày sẽ chuyển vào số dư tài khoản và bạn có thể rút tiền. Lý do thời gian thanh toán lâu là bởi đối tác MB cần có thời gian để xét duyệt và thanh toán theo định kỳ mỗi tháng một lần.

Đây là nhiệm vụ được đánh giá là có khả năng tạo ra thu nhập tốt nên bạn cố gắng khai thác nhé! Nhiệm vụ này sẽ kết thúc khi đối tác MB ngưng chương trình khuyến mãi.

Cách 3 : Chiến dịch VNDC

Đây cũng là một cách kiếm tiền có thể mang lại cho bạn thu nhập tốt. Chiến dịch VNDC này là sự hợp tác giữa Ola City và VNDC, một loại stablecoin được bảo đảm bằng đồng tiền pháp định Việt Nam Đồng. Để xem chi tiết về nhiệm vụ cũng như quyền lợi khi tham gia chiến dịch này bạn vào phần Chiến dịch VNDC trên menu Kiếm tiền.

Nội dung cơ bản của chiến dịch này như sau : Ola City sẽ trả thưởng cho bạn 3.500 đồng mỗi khi bạn giới thiệu được một người đăng ký và xác minh tài khoản VNDC thông qua Ola City. Đồng thời Ola City cũng sẽ trả thêm cho bạn 3.500 đồng mỗi khi có thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn thực hiện đăng ký và xác minh tài khoản VNDC thông qua Ola City. 

Các bước kiếm tiền với chiến dịch VNDC này như sau : 

- Bước 1 : Giới thiệu bạn đăng ký tài khoản Ola City theo link giới thiệu của bạn.
- Bước 2 : Tại giao diện Ola City vào phần Cài đặt --> Liên kết VNDC. Nếu bạn chưa có tài khoản VNDC thì bạn cũng bắt đầu từ bước 2 này.
- Bước 3 : Điền thông tin số điện thoại và mật khẩu để đăng ký VNDC sau đó nhấn nút Đăng ký hoặc Liên kết (mình không nhớ rõ). Lưu ý nhắc bạn bè điền đúng thông tin số điện thoại đang sử dụng để hệ thống gửi mã OTP về.
- Bước 4 : Tiến hành tải app VNDC Wallet Pro
- Bước 5 : Đăng nhập app VNDC, bổ sung thông tin và thực hiện xác minh tài khoản (KYC).Thực hiện xong chờ VNDC xét duyệt ( 3 - 10 ngày). Liên hệ mình để được xét duyệt nhanh hơn.

Sau khi bạn bè thực hiện KYC VNDC thành công hệ thống Ola City sẽ cộng tiền cho bạn vào số dư tài khoản trong vòng 24h. Lưu ý là chiến dịch này chỉ áp dụng với trường hợp bạn bè của bạn chưa có tài khoản VNDC. Nếu có tài khoản VNDC rồi thì không cần vào phần cài đặt để liên kết. Đây là chiến dịch giúp bạn có thu nhập thụ động nếu bạn có thành viên trong hệ thống 7 tầng.

Cách 4 : Rút gọn link

Đây là hình thức kiếm tiền mới được Ola City bổ sung. Nhiệm vụ của chúng ta là tìm kiếm những tin tức hay video bất kỳ mà thu hút được đông đảo người xem. Sau có copy đường link tin tức đó và tạo link rút gọn thông qua Ola City. Và cuối cùng là chúng ta chia sẻ link vừa rút gọn vừa mới tạo cho mọi người, mỗi khi có người click vào link rút gọn là chúng ta sẽ được tiền. Hiện tại Ola City trả cho chúng ta 1,5$/1000 lượt click tương đương với khoảng 34 VND/click. Tiền kiếm được sẽ được quy đổi ra VND và cộng trực tiếp vào số dư tài khoản Ola City.

Để kiếm tiền với hình thức rút gọn link chúng ta làm như sau :
- Bước 1 : Tìm và copy đường link gốc muốn chia sẻ
- Bước 2 : Đăng nhập Ola City vào mục Kiếm Tiền --> Rút gọn link
- Bước 3 : Trang mới hiện ra chúng ta click vào mục Rút gọn link
- Bước 4 : Dán đường link gốc đã copy vào ô Nhập link tại đây
- Bước 5 : Click ô Rút gọn để tạo link rút gọn
- Bước 6 : Chia sẻ link rút gọn vừa tạo lên trang cá nhân hoặc các group lớn để kiếm các lượt click.


Cách 5 : Giới thiệu bạn bè tham gia Ola City

Đây là cách kiếm tiền có thể nói là cực kỳ hấp dẫn bởi nó có thể mang lại cho chúng ta một nguồn thu nhập đều đặn mỗi ngày. Theo đó Ola City sẽ trả thưởng cho chúng ta hoa hồng 3% trọn đời từ thu nhập của bạn bè trong hệ thống 7 tầng của bạn kiếm được.

Ola City mới thành lập nên tiềm năng phát triển hệ thống của chúng ta rất lớn, đặc biệt Ola City cho phép các thành viên kiếm tiền mà không cần bỏ đồng vốn nào nên càng thuận lợi cho chúng ta trong việc chia sẻ cơ hội cho bạn bè. Để xem hệ thống của bạn hoạt động ra sao bạn vào menu Đội nhóm và menu Thống kê.

Hiện tại mình đang có đội nhóm khoảng 70 người trong hệ thống và sẽ còn phát triển mạnh trong thời gian tới. Có nhóm hỗ trợ để anh em trao đổi, chia sẻ cùng giúp nhau kiếm tiền bền vững với Ola City.

Cách 6 : Chiến dịch Lian

Đây là chiến dịch mà Ola City hợp tác với Công ty bảo hiểm Lian. Bạn vào mục Kiếm Tiền --> Chiến dịch Lian để xem hướng dẫn chi tiết cũng như hoa hồng được nhận nhé!

Cách 7 : Làm khảo sát : Sắp ra mắt...
Cách 8 : Đăng ký tài khoản : Sắp ra mắt...
Cách 9 : Theo dõi kênh Youtube : Sắp ra mắt...
Cách 10 : Chia sẻ bài viết : Sắp ra mắt...
Cách 11 : Thương mại điện tử : Sắp ra mắt...
Cách 12 : Mua sắm hoàn tiền  : Sắp ra mắt...

THANH TOÁN

Hiện tại Ola City hỗ trợ thanh toán qua ví VNDC và tài khoản ngân hàng. Khi số dư tài khoản đủ 100.000 đồng bạn có thể vào menu Số dư rồi nhập địa chỉ ví VNDC của bạn vào để rút tiền. Tương tự bạn cũng có thể rút về tài khoản ngân hàng khi số dư đủ 200.000 đồng.

Nếu bạn đang có mong muốn tranh thủ thời gian rảnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà và bạn chưa tham gia Ola City thì hãy nhanh chóng liên hệ mình theo địa chỉ facebook hoặc zalo bên dưới nhé! 

- Zalo : 0379.468.569

Link đăng ký mình để ở bên trên bạn hãy đăng ký theo link giới thiệu của mình để vào hệ thống. Đăng ký xong liên hệ mình ngay để mình add vào đội nhóm nhé!

Rất vui được hợp tác cùng bạn!
Load disqus comments

0 comments