Saturday, August 1, 2020

6 lý do nên tham gia kiếm tiền với Ola City


Chào bạn!

Thế giới MMO có vô số những dự án kiếm tiền online khác nhau từ dễ đến khó, không vốn hay có vốn, ngắn hạn hay bền vững tùy vào tính cách, tiêu chí và khả năng của mỗi người mà có những sự lựa chọn dự án riêng. Bản thân mình đã từng tham gia nhiều dự án khác nhau. Tiêu chí lựa chọn dự án của mình là bền vững và khả năng tạo ra thu nhập thụ động lớn. Ola City là dự án đáp ứng được tiêu chí đó của mình. Và hiện tại mình đang tập trung đầu tư công sức, thời gian để phát triển dự án cũng như giúp đỡ mọi người cùng kiếm tiền với dự án Ola City này.

Qua một thời gian trải nghiệm dự án Ola City mình đánh giá cao dự án và tổng hợp được 6 lý do chúng ta nên tham gia kiếm tiền với Ola City dưới đây. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Lý do thứ nhất : Miễn phí

Bạn biết đấy đầu tư sẽ có rủi ro, tất nhiên rủi ro sẽ đi kèm với cơ hội có lợi nhuận cao. Tuy nhiên trong thế giới MMO các dự án lừa đảo và uy tín đan xen khiến nhiều người e ngại khi quyết định đầu tư đặc biệt nếu bạn là người mới. Ola City thì sao? Bạn không cần bỏ ra một đồng vốn nào để đăng ký tham gia cũng như trong quá trình kiếm tiền tại đây. Có chăng vốn ở đây chỉ là thời gian, công sức của bạn. Đây là một trong những lợi thế của Ola City so với nhiều dự án khác.

Lý do thứ 2 : Dễ làm và nhiều nguồn thu nhập

Ai cũng có thể đăng ký tham gia và kiếm tiền tại Ola City cho dù đã có kinh nghiệm hay chưa biết gì về kiếm tiền online. Ola City cung cấp nhiều hình thức kiếm tiền như xem quảng cáo, tải app, đăng ký tài khoản, tiếp thị liên kết, giới thiệu thành viên,... Tương lai sẽ có thêm nhiều hình thức kiếm tiền khác như khảo sát, xem video, chơi game,... để đáp ứng nhu cầu kiếm tiền của thành viên. Đây đều là những công việc mà bạn hoàn toàn có thể làm được. Ngoài ra Ola City còn thường xuyên tạo ra các cuộc thi với những giải thưởng hấp dẫn để gia tăng thu nhập cũng như kích thích độ nhiệt huyết, tinh thần làm việc của thành viên.

Lý do thứ 3 : Cơ hội có thu nhập thụ động lớn

Thu nhập thụ động là nguồn thu nhập mà chúng ta có được ngay cả khi chúng ta đang ngủ hay đi du lịch, ... Đây là nguồn thu nhập mà ai cũng mong muốn có được. Tại Ola City bạn hoàn toàn có khả năng tạo ra nguồn thu nhập thụ động này. Lý do là bởi Ola City có chính sách trả thưởng hoa hồng lên đến 7 tầng thành viên. Như vậy chúng ta sẽ không phải vất vả làm việc một mình mà chúng ta sẽ có cả một đội nhóm làm việc. Đây là nguồn động lực để chúng ta cố gắng mỗi ngày.

Lý do thứ 4 : Rút tiền nhanh chóng, minh bạch

Dù tham gia dự án kiếm tiền nào chúng ta cũng cần quan tâm đến vấn đề thanh toán. Tại Ola City chúng ra sẽ được rút tiền khi số dư tối thiểu đạt 100k và rút về ví VNDC, một loại ví đang được cộng đồng sử dụng rộng rãi với rất nhiều ưu điểm như giao dịch nhanh chóng, phí giao dịch thấp. Từ ví VNDC chúng ta có thể dễ dàng rút tiền về tài khoản ngân hàng. Trong tương lai Ola City sẽ ra mắt thêm một số cổng thanh toán khác để đáp ứng nhu cầu của thành viên.

Lý do thứ 5 : Tự do thời gian

Hầu hết các công việc online chúng ta sẽ được tự do về thời gian làm việc. Tại Ola City cũng vậy, chúng ta có thể làm việc bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu, chỉ cần có 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Do đó đây là công việc phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, các mẹ nội trợ,...

Lý do thứ 6 : Có cơ hội rèn luyện phát triển bản thân, giúp đỡ người khác

Như mình đã chia sẻ ở trên ngoài những công việc dễ, Ola City có những công việc đòi hỏi tư duy, kỹ năng về marketing như tiếp thị liên kết hay chính sách hoa hồng 7 tầng. Điều đó giúp chúng ra rèn luyện các kỹ năng bán hàng, marketing, kỹ năng xây dựng đội nhóm, làm việc nhóm. Đồng thời đây cũng là cơ hội để chúng ta được chia sẻ, giúp đỡ mọi người cùng kiếm tiền, phát triển bản thân. Ola City có các group cộng đồng là nơi để các thành viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng giúp nhau kiếm tiền rất tốt. CEO của Ola City cũng thường xuyên xuất hiện để cập nhật thông tin về công việc giúp các thành viên nắm bắt thông tin nhanh chóng và yên tâm làm việc.

Trên đây là một số những lợi ích mà chúng ta có được khi tham gia kiếm tiền với Ola City, một công việc hoàn toàn không có rủi ro nhưng cơ hội có thu nhập khủng. Nếu bạn chưa tham gia Ola City thì hãy truy cập link đăng ký dưới đây để đăng ký tài khoản và bắt đầu kiếm tiền ngay nhé!

LINK ĐĂNG KÝ OLA CITY : https://olacity.com/ref/5ilaq7 

Đăng ký xong bạn mở email để kích hoạt hoàn tất quá trình đăng ký nhé! Mình có tạo nhóm làm việc để anh em giao lưu, trao đổi, hỗ trợ nhau trong quá trình kiếm tiền với Ola City. Sau khi bạn đã tạo tài khoản Ola City theo đường link giới thiệu của mình ở trên xong thì hãy liên hệ ngay với mình theo địa chỉ facebook bên dưới để mình add vào đội nhóm nhé!


Rất vui được hợp tác cùng bạn! Hẹn gặp lại!
Load disqus comments

0 comments