Friday, March 13, 2020

Kiếm tiền thụ động trọn đời với KiemTienAZ


Chào bạn!

Kiếm tiền online là một hành trình dài tìm kiếm, trải nghiệm, nỗ lực không ngừng mới bắt đầu có kết quả. Giai đoạn đầu là thời điểm khó khăn nhất với những người làm MMO và không có nhiều người vượt qua được. Khi đã vượt qua được thì thành quả sẽ rất ngọt ngào. Dù bạn là người mới hay đã có kinh nghiệm làm MMO thì chắc chắn bạn vẫn sẽ muốn tìm kiếm những dự án, những công việc mang lại nguồn thu nhập thụ động và lâu dài.

Và hôm nay với sự tìm hiểu kỹ cộng với chút kinh nghiệm làm MMO, mình chia sẻ tới bạn một dự án có thể giúp bạn kiếm đa nguồn thu nhập thụ động không giới hạn và chắc chắn sẽ đi lâu dài. Ngoài ra bạn còn được học hỏi những kinh nghiệm vô cùng hữu ích trong lĩnh vực marketing online từ admin và đội nhóm. Dự án có tên Kiếm Tiền AZ.

KIẾM TIỀN AZ MANG ĐẾN NHỮNG LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN?

Thứ nhất : Cung cấp cho bạn những khóa học cầm tay chỉ việc để kiếm tiền với Accesstrade và affiliate marketing nói chung.

Trong bài viết trước mình đã chia sẻ về hình thức kiếm tiền với tiếp thị liên kết, tại sao hình thức kiếm tiền này lại bền vững và tại sao bạn nên tham gia kiếm tiền với hình thức này. Nếu bạn chưa xem thì click tại đây để đọc nhé : http://bit.ly/2U0g1bb

Nói nôm na để bạn dễ hiểu thì đây là hình thức kiếm tiền bằng cách chia sẻ các link liên kết đến các trang sản phẩm/dịch vụ của nhà cung cấp thông qua một mạng tiếp thị liên kết trung gian điển hình là Accesstrade và bạn sẽ được nhận hoa hồng mỗi khi có khách click vào link bạn chia sẻ và thực hiện hành động như đăng ký dịch vụ hoặc mua sản phẩm tùy thuộc vào yêu cầu của nhà cung cấp. Hoa hồng bao nhiêu thì tùy vào từng sản phẩm, từng nhà cung cấp.

Việc tham gia kiếm tiền với Accesstrade là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tự mày mò tìm hiểu trên youtube hay các bài chia sẻ trên internet mà không cần tham gia các khóa học nào. Tuy nhiên nếu bạn là người mới biết đến hình thức kiếm tiền này thì bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để tự tìm hiểu và chưa chắc những kiến thức bạn tự tìm hiểu đó đã đúng và đủ để mang lại hiệu quả hay chưa.

Kiếm Tiền AZ cung cấp cho bạn khóa học Đào tạo Accesstrade chuyên sâu. Đội ngũ admin của kiếm tiền AZ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực marketing online sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước kiếm tiền với Accesstrade. Từ việc đăng ký tài khoản, lấy link liên kết, chọn sản phẩm, xây dựng thương hiệu cá nhân rồi đến việc tìm kiếm đối tượng mục tiêu, cách chia sẻ link liên kết như thế nào để tạo ra đơn, ...

Kiếm Tiền AZ cung cấp cho bạn một số khóa học riêng để chạy một số chiến dịch dễ ra đơn ví dụ như khóa học kiếm tiền với Tiki, Lazada, Shopee, những tên tuổi vô cùng nổi tiếng trên thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam. Hay khóa học hướng dẫn chi tiết cách để chạy các chiến dịch tài chính, đây cũng là những chiến dịch dễ có hoa hồng nếu bạn biết cách khai thác. Khóa học sẽ chỉ cho bạn cách để khai thác lĩnh vực, thị trường này.

Trong khóa học của Kiếm Tiền AZ bạn còn được hướng dẫn chi tiết cách để sử dụng các mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam như facebook, zalo trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân, tìm thị trường, tìm đối tượng khách hàng, chia sẻ và chốt sale.

Đặc biệt Kiếm Tiền AZ còn cung cấp cho bạn những biểu mẫu sẵn về quy trình chốt sale, các mẫu đăng bài thu hút nhiều tương tác, quy trình xử lý từ chối. Bạn chỉ cần copy và paste cơ hội ra đơn của bạn cũng cao rồi. Nếu bạn sáng tạo ra những bài viết tốt hơn thì càng tuyệt vời.

Để có được những khóa học cầm tay chỉ việc đó bạn chỉ cần đầu tư số tiền học phí chỉ là 299.000 đồng một lần duy nhất. Với những kiến thức có được từ những khóa học đó thì mình nghĩ đầu tư số tiền đó hoàn toàn không lãng phí chút nào. Đầu tư cho bản thân luôn là sự đầu tư đúng đắn phải không bạn? Những khóa học bạn có được bạn có thể áp dụng cho tất cả các công việc kiếm tiền online khác chứ không riêng để kiếm tiền với Accesstrade hay Kiếm Tiền AZ.

Thứ hai : Kiếm Tiền AZ có đội ngũ hỗ trợ 24/7

Sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc gì của bạn liên quan đến tất cả các vấn đề từ chuyên môn, kỹ năng đến các vấn đề về thanh toán, quyền lợi. Có các group, fanpage để cập nhật các thông báo cũng như là nơi để các thành viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm. Ngoài ra đội ngũ admin của Kiếm Tiền AZ còn tổ chức các buổi livestream định kỳ hàng tuần, hàng tháng để đào tạo thêm cho thành viên các kỹ năng kiếm tiền.

Thứ ba : Cơ hội tạo dựng nguồn thu nhập thụ động từ việc kiếm tiền affiliate với Kiếm Tiền AZ

Ngoài các khóa học cầm tay chỉ việc giúp bạn kiếm tiền với Accesstrade ra thì Kiếm Tiền AZ còn giúp bạn có cơ hội kiếm tiền thụ động từ việc giới thiệu thành viên tham gia cộng đồng Kiếm Tiền AZ. Đặc biệt Kiếm Tiền AZ trả hoa hồng cho bạn lên đến 2 cấp độ. Theo đó mỗi khi giới thiệu thành viên trực tiếp tham gia, bạn sẽ nhận được hoa hồng là 50% (150.000 đồng) số tiền học phí của người bạn giới thiệu đã thanh toán. Ngoài ra mỗi khi những người bạn của bạn giới thiệu được những người bạn khác tham gia thì bạn cũng sẽ được nhận 30% số tiền hoa hồng mà bạn của bạn có được (50.000 đồng). Đây chính là nguồn thu nhập thụ động và cũng là động lực để bạn xây dựng đội nhóm, hỗ trợ đội nhóm cùng nhau kiếm tiền.

THANH TOÁN

Kiếm Tiền AZ sẽ thanh toán cho thành viên 2 lần mỗi tháng vào thứ 6. Số tiền thanh toán tối thiểu là 200.000 đồng và thanh toán tự động qua tài khoản ngân hàng.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN KIẾM TIỀN AZ

Để đăng ký thành viên kiếm tiền AZ bạn làm theo các bước như sau :

- Bước 1 : Truy cập link giới thiệu của mình tại đây : http://bit.ly/39Mk9m1
- Bước 2 : Click THAM GIA NGAY và điền đầy đủ thông tin
- Bước 3 : Check email để xác nhận và chuyển khoản theo thông tin được cung cấp
- Bước 4 : Ngay sau khi thanh toán tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt tự động và bạn có thể đăng nhập và bắt đầu vào học.
- Bước 5 : Liên hệ ngay mình theo địa chỉ https://www.facebook.com/chientxmmo  để mình add vào group kín cùng nhau kiếm tiền.

Nếu bạn làm theo hướng dẫn đăng ký như trên mà vẫn chưa làm được thì có thể liên hệ mình để mình tạo tài khoản giúp bạn nhé!

Ngoài ra trong quá trình học khóa học đào tạo chuyên sâu về Accesstrade có phần hướng dẫn đăng ký tài khoản Accesstrade. Bạn hãy xem kỹ trước để biết cách đăng ký nhé!

Link đăng ký tài khoản Accesstrade tại đây : https://shorten.asia/Q1bjQjuR

Rất vui được hợp tác cùng bạn!
Load disqus comments

0 comments