Wednesday, February 12, 2020

Kiếm 0,25$/lượt đăng ký tài khoản tại TamodoChào bạn!

Kiếm được nhiều tiền mà không cần đầu tư vốn là mong muốn chung của những người làm MMO. Và điều đó hoàn toàn khả thi, chỉ cần bạn làm việc một cách tâm huyết, tập trung và kiên trì. Hôm nay mình chia sẻ tới bạn 1 nền tảng có thể giúp bạn kiếm được tiền, thậm chí rất nhiều tiền mà không cần bỏ một đồng vốn nào. Nền tảng đó có tên Tamodo, một mạng tiếp thị liên kết hàng đầu thế giới.

Nói đến mạng tiếp thị liên kết chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến những tên tuổi nổi tiếng trên thế giới như Amazon, Clickbank hay ở Việt Nam là Accesstrade, Masoffer, Unica, ... Tamodo cũng tương tự như vậy, hiện tại trên Tamodo đã có một số chiến dịch để các thành viên có thể quảng bá và kiếm tiền trong đó có cả các chiến dịch đến từ các doanh nghiệp Việt Nam.

Chương trình giới thiệu thành viên nhận thưởng 0,25$/lượt đăng ký

Tamodo đang có chương trình tặng thưởng cực kỳ hấp dẫn dành cho các thành viên mà ai cũng có thể làm được. Theo đó mỗi khi giới thiệu một thành viên mới đăng ký tài khoản Tamodo, bạn sẽ được trả 0,25$. Đặc biệt chương trình trả thưởng áp dụng sâu lên đến 7 tầng, tức là những người bên dưới bạn giới thiệu được thành viên mới thì bạn cũng sẽ được nhận thưởng 0,25$/lượt đăng ký.

Hệ thống sẽ kiểm tra các tài khoản đăng ký mới và duyệt trong vòng 30 ngày để đảm các tài khoản đăng ký là tài khoản thật. Và tiêu chí để ghi nhận tài khoản thật là cần thực hiện ít nhất 1 giao dịch hoặc 1 nhiệm vụ bất kỳ như : tải ứng dụng, đăng ký dịch vụ, giới thiệu thành viên mới.

Ngoài tiền thưởng đăng ký thì thành viên còn được hưởng hoa hồng 5% trọn đời mỗi khi các cấp bên dưới phát sinh doanh thu tiếp thị sản phẩm.

Thanh toán

Tamodo sẽ duyệt và thanh toán cho bạn thông qua tài khoản Paypal hoặc Bitcoin. Và số tiền tối thiểu để thanh toán là 10$.

Đăng ký thành viên

Đăng ký thành viên Tamodo tại đây : http://bit.ly/2QWecf2

Đăng ký tài khoản xong bạn hãy đăng nhập để lấy link giới thiệu và tích cực chia sẻ cơ hội này cho bạn bè để cùng nhau kiếm tiền nhé! Rất nhiều người đang có thu nhập khá tốt từ chương trình giới thiệu thành viên của Tamodo. Chương trình tặng thưởng này sẽ kết thúc vào ngày 30/07/2020.

Chúc bạn thành công!
Load disqus comments

0 comments