Tuesday, February 18, 2020

Giao dịch BTC/ETH/USDT không mất phí tại sàn T-Rex
Chào bạn!
T-Rex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và đặc biệt tại Việt Nam ngoài hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng, T-Rex còn hỗ trợ thanh toán qua một số ví điện tử như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay, Moca, Vin ID. Đặc biệt hơn nữa T-Rex đang có chương trình khuyến mãi giảm phí giao dịch cực hot.
Sau hơn 6 tháng đi vào hoạt động, T-Rex Exchange đã có hơn 39.000 lượt đăng ký. Để đáp lại sự ủng hộ và tin tưởng của cộng đồng trong thời gian qua, T-REX quyết định áp dụng giảm phí giao dịch về 0% cho tất cả người dùng đã đăng ký.
Cụ thể mức giảm phí áp dụng như sau:
* Tài khoản uy tín :
- Phí giao dịch: 0%
- Phí nạp: Miễn phí
* Tài khoản đã duyệt KYC :
- Phí giao dịch: 0%
- Phí nạp : Miễn Phí
* Tài khoản đã đăng ký nhưng chưa hoàn thành KYC :
- Phí giao dịch: 0.5%
- Phí nạp: Miễn phí
Chương trình giảm phí sẽ kéo dài từ 15/10/2019 đến 15/04/2020 và áp dụng 0% phí giao dịch cho cả BTC, ETH và USDT.
GIỚI THIỆU VỀ SÀN GIAO DỊCH T-REX
T-Rex Global Enterprise được thành lập vào tháng 5 năm 2018 tại Singapore, và được cấp giấy phép hoạt đồng giao dịch vào tháng 3 năm 2019. Với nguồn lực đầu tư từ Quỹ Rachel Limited của nhà khởi nghiệp Koike Shinzo – Người đồng thời là chủ tịch tập đoàn Meldia với giá trị vốn hóa thị trường hơn 400 triệu tại sàn chứng khoán Tokyo.
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN T-REX TẠI ĐÂY : http://bit.ly/323ZAy9
Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch các đồng coin BTC, ETH hay USDT thì hãy nhanh tay đăng ký tài khoản T-Rex nhé! Bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí giao dịch đó.
Chúc bạn thành công!
Load disqus comments

0 comments