Saturday, October 12, 2019

Kiếm tiền dễ dàng với trình duyệt Brave


Chào bạn!

Brave là một trình duyệt web mới có các tính năng tương tự như một số trình duyệt web khác như Firefox, Chrome, hay Cốc Cốc... mà nhiều người đang sử dụng hàng ngày. Brave có ưu điểm là tốc độ lướt web nhanh, không có quảng cáo. Và đặc biệt Brave đang có chương trình ưu đãi vô cùng tuyệt vời dành cho các cộng tác viên đó là Brave trả tiền từ 1$ - 7,5$ cho mỗi lượt giới thiệu tải và cài đặt trình duyệt Brave trên máy tính hoặc điện thoại tùy thuộc từng quốc gia.

Theo đó mỗi khi bạn giới thiệu được một người tải và cài đặt trình duyệt Brave trên điện thoại hoặc máy tính thì cả bạn và người được giới thiệu cùng được nhận thưởng từ 1$ - 7,5$ ( cao nhất là các lượt giới thiệu từ Hoa Kỳ 7,5$ ; các lượt giới thiệu từ Việt Nam được 1$). Điều kiện để được nhận thưởng là người dùng cần sử dụng trình duyệt đều đặn trong thời gian 30 ngày kể từ khi cài đặt. Sau 30 ngày Brave sẽ xác nhận lượt giới thiệu và trả cho bạn tiền được quy đổi ra đồng BAT vào ngày mùng 8 hàng tháng. Đây là đồng tiền riêng của Brave và đã được đưa lên sàn Coinmarketcap rất nổi tiếng, giá đồng BAT tại thời điểm mình viết bài viết này là 0,2$. Với số BAT kiếm được bạn có thể dễ dàng quy đổi ra BTC hay các loại tiền mã hóa khác rồi rút về tài khoản ngân hàng thông qua một số sàn trung gian như Remitano,...

Nhiều người đang có thu nhập rất tốt từ cơ hội kiếm tiền này, thậm chí tính đến thời điểm hiện tại đã có người kiếm được gần 200 triệu/tháng. Bạn có thể lên Youtube xem các bằng chứng rút tiền để có thêm niềm tin. Rõ ràng đây là một trong những cơ hội kiếm tiền dễ dàng và hiếm có mà lại không cần bỏ ra một đồng vốn nào. Do vậy bạn hãy nhanh tay năm bắt lấy cơ hội trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc.

HƯỚNG DẪN TẢI TRÌNH DUYỆT BRAVE

Để tải trình duyệt Brave về điện thoại hay máy tính rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập link giới thiệu của mình bên dưới để tải và cài đặt. Khi bạn tải trình duyệt Brave theo link bên dưới là bạn đã ủng hộ mình đồng thời bạn cũng sẽ được nhận phần thưởng 5$ sau 30 ngày sử dụng trình duyệt. Mình sẽ hỗ trợ, chia sẻ cùng bạn trong quá trình kiếm tiền cùng Brave.

Link tải trình duyệt Brave : https://brave.com/xun124

Sau khi tải và cài đặt trình duyệt xong bạn mở trình duyệt và click vào biểu tượng trình duyệt Brave (hình tam giác) góc trên bên phải rồi vào phần Rewards Seting để xem phần thưởng. Mỗi ngày thay vì bạn sử dụng các trình duyệt web hiện tại thì bạn hãy chuyển sang sử dụng trình duyệt Brave nhé! Sau 30 ngày sử dụng thì phần thưởng 5$ sẽ được hiển thị. Đây là số tiền rất nhỏ thôi, chủ yếu là bạn đăng ký cộng tác viên và tiến hành kiếm tiền theo các bước bên dưới.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN BRAVE

Để đăng ký tài khoản cộng tác viên Brave bạn làm theo các bước sau :

Bước 1 : Truy cập tại đây : https://publishers.basicattentiontoken.org/sign-up

Bước 2 : Điền địa chỉ email của bạn rồi click Tạo tài khoản

Bước 3 : Mở email để xác minh đăng ký

Bước 4 : Hoàn thiện các thông tin cá nhân để hoàn tất việc đăng ký tài khoản cộng tác viên. Lưu ý : phần xác minh 2 bước (2FA) bạn có thể làm sau cũng được.

Bước 5 : Đăng nhập tài khoản CTV tại mục Refer your Fans bạn click Get Starts để xác nhận việc đăng ký CTV.

LIÊN KẾT TÀI KHOẢN YOUTUBE

Cũng trong tài khoản CTV bạn click Add Channel và chọn Youtube để kết nối cho dễ. Bạn cũng có thể chọn kết nối với Website hay các mạng xã hội khác.

LẤY LINK GIỚI THIỆU

Sau khi liên kết tài khoản Youtube xong bạn quay lại tài khoản CTV để lấy link giới thiệu ở góc phải phía dưới và mang link đó đi chia sẻ cho bạn bè, các group, các mạng xã hội hay bất cứ nơi đâu có động đồng. Người dùng không phải mất thời gian hay mất tiền bạc khi tải và sử dụng trình duyệt Brave này nên họ sẽ sẵn sàng ủng hộ bạn. Đặc biệt nếu bạn giới thiệu được các lượt tải trình duyệt Brave ở nước ngoài thì thu nhập sẽ rất tuyệt vời.

ĐĂNG KÝ VÍ UPHOLD

Uphold là ví dùng để nhận tiền BAT. Trong tài khoản CTV bạn click Connect to Uphold và điền các thông tin để đăng ký ví Uphold. Sau đó bạn tiến hành upload các giấy tờ cá nhân để xác minh tài khoản Uphold (phần này bạn có thể làm sau)

CHUYỂN TIỀN TỪ UPHOLD VỀ REMITANO

Khi nhận được tiền BAT vào ví Uphold bạn tiến hành đổi sang BTC và rút về Remitano rồi bán lấy tiền VND. Nếu bạn chưa có tài khoản Remitano thì có thì có thể đăng ký tại đây :
https://remitano.com/vn?ref=chientx

Trên đây mình đã chia sẻ cơ bản về cơ hội kiếm tiền với trình duyệt Brave, một cơ hội kiếm tiền mà có lẽ không dễ dàng gì bắt gặp được. Mình đã rất may mắn được một người anh chia sẻ về cơ hội tuyệt vời này.

Xin chào và hẹn gặp lại!
Load disqus comments

0 comments