Monday, January 28, 2019

Kiếm tiền không cần vốn cùng BOTV


Chào bạn!

Nếu bạn đang nỗ lực tìm kiếm một dự án kiếm tiền online lâu dài, dễ làm, không cần vốn và thu nhập không giới hạn thì BOTV là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Có thể nói BOTV là một đột phá 4.0, có sứ mệnh gắn kết cộng đồng, cùng tạo ra doanh thu.

BOTV LÀ GÌ?

BOTV có tên đầy đủ là Công ty truyền thông và giải trí BOTV, có mã số thuế 0315017374, đăng ký tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh. BOTV có tính pháp lý rõ ràng. Ngoài ra Công ty BOTV còn được quỹ đầu tư uy tín Lotus Capital đầu tư 5 triệu USD (khoảng 120 tỷ) để phát triển dự án.

BOTV HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Dự án BOTV tạo ra một cộng đồng (trong đó có bạn) để xem các Clip, chia sẻ các Clip và nhận tiền thông qua số lượt xem đó (miễn phí hoàn toàn). Doanh thu được lấy từ Youtube (Adsense), Google Adsense Conten,... và từ các doanh nghiệp, cá nhân bỏ tiền ra để quảng cáo của họ tiếp cận cộng đồng BOTV.

KIẾM TIỀN VỚI BOTV NHƯ THẾ NÀO?

Hiện tại BOTV đang trong quá trình phát triển cộng đồng. Họ sẵn sàng đầu tư vốn để thực hiện chương trình thưởng tiền cho các thành viên đăng ký và giúp họ phát triển cộng đồng.

Theo đó BOTV tặng ngay 10$ cho mỗi tài khoản đăng ký và được rút sau 1 năm. Mỗi tháng BOTV cộng cho bạn 0.3$ tiền lãi. Ngoài ra BOTV sẽ thưởng cho bạn 0.2$ mỗi khi bạn giới thiệu thành công 1 người đăng ký và xác minh tài khoản (hoàn toàn free nhé). Tuyệt vời hơn là BOTV thưởng hoa hồng 0.2$ này sâu tới 7 tầng bạn bè (đây là điều thú vị nhất hiện tại).

Sau khi BOTV ra mắt App bạn sẽ được nhận thêm từ 0.1 - 1$ mỗi tháng từ việc tuyến dưới của bạn xem hoặc chia sẻ các Clip có tại App đó.

Lưu ý rằng BOTV cần các tài khoản có thật và cam kết trả tiền cho những tài khoản có thật đó. BOTV có hệ thống quét và loại bỏ các tài khoản ảo định kỳ. Do đó nếu xác định tham gia kiếm tiền lâu dài với BOTV thì bạn hãy tạo tài khoản thật với những thông tin của chính bạn nhé!

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Nếu bạn có CMND và một tài khoản ngân hàng đứng tên của chính bạn là bạn đã đủ điều kiện để tham gia.

RÚT TIỀN

Khi số dư đủ 5$ bạn có thể yêu cầu rút tiền. BOTV sẽ gọi điện cho bạn để xác minh và chuyển tiền VND vào tài khoản ngân hàng cho bạn theo tỷ giá quy đổi USD/VND tại thời điểm chuyển tiền.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ XÁC MINH TÀI KHOẢN BOTV

- Bước 1 : Truy cập link đăng ký tại đây : http://win102.io/register/6743604912

Bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu, phần nhập ví BTC bạn có thể bỏ qua.

- Bước 2 : Check email để kích hoạt tài khoản.

- Bước 3 : Đăng nhập Win102 click menu PROFILE để hoàn thiện thông tin.

- Bước 4 : Cũng tại menu PROFILE bạn click UPLOAD VERIFY ACCOUNT và upload các ảnh theo yêu cầu gồm : CMND mặt trước, mặt sau, ảnh bạn chụp khuôn mặt bạn kèm CMND, avatar và ảnh xác minh tài khoản ngân hàng (bạn có thể chụp thẻ ATM trên 1 tờ giấy trắng và ghi số tài khoản của bạn bên cạnh).

- Bước 5 : Đăng nhập website : botv.com.vn xem trọn vẹn 1 Clip nào đó và đăng ký 1 kênh bất kỳ.

Hoàn tất các bước trên là bạn đã xác minh tài khoản BOTV thành công.

Bạn hãy liên hệ mình theo địa chỉ dưới đây để được mình hỗ trợ thêm và add vào team nhé :

- Facebook : facebook.com/chientxmmo
Chúc bạn thành công!
Load disqus comments

0 comments